Những hình ảnh về đại hội MSI Hà Nội – Sự đột phá ngoạn mục

NHỮNG HÌNH ẢNH VỀ ĐẠI HỘI MSI TẠI HÀ NỘI – SỰ ĐỘT PHÁ NGOẠN MỤC & VƯƠN LÊN VỊ TRÍ SỐ 1 MIỀN BẮC

➤ Vào ngày 13/10/2015 vừa qua, hãng phần cứng nổi tiếng MSI chi nhánh miền Bắc đã tổ chức một buổi ra mắt sản phẩm bo mạch chủ nền tảng Skylake vô cùng hoành tráng tại khách sạn Pullman Số 40 Cát Linh. Là đối tác số 1 của MSI khu vực miền Bắc, HANOICOMPUTER chúng tôi đã tham gia và đem tới cho khách hàng những giải pháp tản nhiệt nước, vỏ case thiết kế phi thuyền độc đáo mới ra mắt của Deepcool mang tên Tristellar và sản phẩm RAM của Avexir. Các bạn hãy cùng chúng tôi điểm qua về những diễn biến chính của buổi sự kiện này nhé.

➤ Phần 1 của chương trình dành cho những khách hàng là người dùng cuối, tại phần này, đại diện tới từ MSI Hà Nội đã giới thiệu bo mạch chủ MSI mới nền tảng Skylake, đó là các dòng Z170A Gaming M7, H170 Gaming M3, H170A Gaming Pro, B150A Gaming Pro…v…v. Ngay sau đó, đại diện đến từ NVIDIA đã giới thiệu sản phẩm mới của các dòng card đồ họa Nvidia Geforce thuộc series 900, đó là GTX 950, phiên bản được đánh giá là sinh ra để dành cho game MOBA nhờ thời gian phản hồi của các thao tác được nâng lên tối đa. Ngoài ra chiếc card chỉ cần nguồn điện đầu vào 90W, và giá cũng vô cùng hấp dẫn cho mọi game thủ MOBA. Cuối phần 1 vẫn như thường lệ, là màn bốc thăm trúng thưởng quen thuộc dành cho tất cả những vị khách có mặt.

➤ Phần 2 của buổi đại hội dành cho các khách hàng là đại lý của MSI. Tại phần này, HANOICOMPUTER chúng tôi rất vinh dự được trao chiếc cúp lưu niệm với danh hiệu Công ty bán lẻ nhiều main MSI nhất đầu năm 2015 và đối tác lâu dài nhất của MSI từ những ngày đầu có mặt tại thị trường Việt Nam. Qua đó, MSI cũng đã chính thức tuyên bố, họ đã vươn lên vị trí số 2 trong phân khúc bo mạch chủ dành cho game thủ, và vị trí số 1 của dòng sản phẩm card đồ họa trong 6 tháng đầu năm 2015.

HANOICOMPUTER chúng tôi xin chúc mừng MSI Gaming đã có những bước tiến vượt bậc trong năm 2015. Hi vọng trong thời gian tới, MSI cũng sẽ tổ chức những buổi offline hoành tráng tương tự như vậy để giúp các khách hàng nói chung và game thủ nói riêng được dịp trải nghiệm và có thêm hiểu biết về công nghệ mới.

Link các sản phẩm bo mạch chủ MSI tại HANOICOMPUTER

Link các sản phẩm card đồ họa MSI tại HANOICOMPUTER

Sự kiện MSI 1

Sự kiện MSI 2

Sự kiện MSI 3

Sự kiện MSI 4

Sự kiện MSI 5