HANOICOMPUTER – 10 năm một chặng đường

Với 10 năm hoạt động, 10 năm khẳng định thương hiệu trên thị trường công nghệ thông tin với bao khó khăn và thử thách, 10 năm nỗ lực và phấn đấu không ngừng, HANOICOMPUTER mong muốn trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu đối với Quý khách hàng, đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường tiêu thụ sản phẩm công nghệ thông tin trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Có thể nói, thành công lớn nhất mà HANOICOMPUTER nhận được chính là sự tin tưởng, yêu mến và ủng hộ của toàn thể Quý khách hàng! Hiện nay, công ty đã có một hệ thống khách hàng ổn định trải dài từ Bắc đến Nam. Luôn lấy yếu tố hài hòa về lợi ích làm nền tảng, lãnh đạo Công ty hiểu rằng, niềm tin của khách hàng về giá thành, chất lượng và dịch vụ là sự sống còn của Công ty. Do vậy, mọi hoạt động kinh doanh của Công ty luôn hướng tới mục tiêu tôn trọng và bảo đảm quyền lợi cho khách hàng, chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tối ưu.

Với lịch sử thành lập vừa tròn 1 thập kỷ, Công ty Máy Tính Hà Nội tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm CNTT tới hàng triệu người trên cả nước. Mười năm – một chặng đường xây dựng, trưởng thành và phát triển với bao thăng trầm của thời đại và hôm nay đây, Công ty Máy Tính Hà Nội có thể hoàn toàn tự hào với những gì đã đạt được, đặc biệt là thành quả của những năm đầu hội nhập đầy khó khăn cũng như phải đương đầu với tình hình biến động kinh tế trong nước và thế giới theo chiều hướng phức tạp, khó lường.

Khởi đầu với những thách thức và khó khăn sau 10 năm hoàn thành sứ mệnh đưa các sản phẩm công nghệ tới người tiêu dùng, Công ty Máy Tính Hà Nội đã và đang hoàn thiện mình để nâng tầm giá trị mới (Giá trị của niềm tin Việt). nhằm thỏa mãn nhu cầu bất tận của những con người Việt khát khao cống hiến, làm việc trình độ cao.

Để đạt được những thành quả như ngày hôm nay cũng chính là nhờ tinh thần đoàn kết, gắn bó, tận tuỵ, hết lòng, hết sức của tập thể Ban Giám Đốc, nhân viên trong toàn công ty. Sự tin tưởng của nhà đầu tư, sự hợp tác nhiệt tình của quý đối tác và khách hàng gần xa trong suốt thời gian qua. Tất cả vì sự trường tồn và phát triển vững chắc của Công ty Máy Tính Hà Nội.

Trong thời gian hình thành và phát triển công ty không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để luôn luôn và sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 1 cách tốt nhất. Con người, chất lượng, uy tín, giá cả là những tiêu chí mà công ty luôn tìm kiếm cho sự phục vụ lâu dài và vững mạnh của mình.

Với đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên sâu, có tay nghề cao, một bộ máy làm việc hiệu quả trong vòng 10 năm với những đột phá về dịch vụ, sự lớn mạnh của Công ty đã minh chứng cho điều đó. Sự lãnh đạo và tầm nhìn tương lai sâu rộng của Ban Giám Đốc hứa hẹn mang tới nhiều thành công hơn nữa những chuẩn mực trong ngành dịch vụ công nghệ.

Trong lần kỷ niệm sinh nhật 10 năm của Công ty Máy Tính Hà Nội (HNC), chúng tôi xin gửi lời tri ân và cảm ơn chân thành sâu sắc tới mọi quý khách hàng đã gắn bó với chúng tôi trong thời gian qua. Với sứ mệnh đưa công nghệ tới người tiêu dùng, công ty Máy Tính Hà Nội sẽ cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa cho sự phát triển của một tương lai vững bền.

Nhân viên Máy Tính Hà Nội luôn nhã nhặn, niềm nở, lịch sự khi giao tiếp với khách hàng, tối đa lợi ích khách hàng!

HANOICOMPUTER xây dựng một đội ngũ nhân viên với phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn đúng giờ, đúng hẹn với khách hàng và đối tác. Luôn học hỏi và sáng tạo không ngừng, sẵn sàng lắng nghe mọi phản hồi của khách hàng, đối tác để kịp thời điều chỉnh hợp lý những thông tin đó.

Máy Tính Hà Nội xây dựng, duy trì và phát triển hệ thống phân phối mạnh và “phủ sóng” rộng khắp!

HANOICOMPUTER luôn coi khách hàng là những đối tác quan trọng trong kinh doanh. Công ty luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, coi chất lượng sản phẩm và dịch vụ là chiến lược sống còn của công ty.

Máy Tính Hà Nội trở thành nhà phân phối có tên tuổi và uy tín trên thị trường!

Khát vọng mở rộng, vươn xa, chinh phục khách hàng, mong muốn tối đa lợi ích khách hàng đã thúc đẩy Công ty Máy tính Hà Nội phải nỗ lực hết mình để tạo tầm ảnh hưởng trên địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh thành trong cả nước và mở rộng các cơ hội giao thương trong nước và quốc tế cho chính mình.

Với mong muốn vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc phân phối và lắp ráp các sản phẩm, vật tư, linh kiện và cung cấp các dịch vụ về Điện tử – Tin học – Viễn thông, công ty Máy tính Hà Nội cam kết:

Với phương châm:

Mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, cho đối tác, cho xã hội gắn liền với lợi ích của công ty
Tạo ưu thế cạnh tranh bằng các giải pháp tổng thể, cung cấp đa dạng các thiết bị tin học và phần mềm ứng dụng có chất lượng và độ tin cậy cao
Huấn luyện, đào tạo liên tục về chuyên môn, nghiệp vụ cho tất cả nhân viên để mang lại cho khách hàng niềm tin tưởng ở khả năng chuyên môn, tính chu đáo với các dịch vụ bảo hành, bảo trì sau bán hàng tốt nhất.
Nâng cao chất lượng và giá trị của sản phẩm, dịch vụ thông qua hoạt động tư vấn, đào tạo cho khách hàng để lựa chọn và ứng dụng tốt nhất

Đến với Máy Tính Hà Nội, quý khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm công nghệ cao cấp với giá cả rất hợp lý kèm theo những phần quà hấp dẫn nhất trong các chương trình khuyến mại.

Luôn nỗ lực vươn lên và nâng cao chất lượng dịch vụ, HANOICOMPUTER luôn coi “khách hàng là ân nhân” của mình. HANOICOMPUTER cam kết đem lại cho quý khách hàng ưu đãi lớn nhất, sự phục vụ tận tình, chu đáo nhất để đáp lại sự tin yêu mà quý khách dành cho Máy Tính Hà Nội trong suốt 10 năm qua.

HANOICOMPUTER “Uy tín tạo dựng niềm tin”.