HANOICOMPUTER luôn coi con người là lực lượng nòng cốt

Với HANOICOMPUTER, con người là lực lượng nòng cốt. Chúng tôi tin tưởng chất lượng đào tạo của Nhà trường và mong muốn lựa chọn những sinh viên có trình độ để cùng hợp tác và phát triển“. Đó là lời phát biểu của Ông Nguyễn Thanh Sơn – Tổng Giám đốc, kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty Cổ Phần Máy Tính Hà Nội tại Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác trong phát triển nguồn nhân lực giữa FPT Polytechnic và Công ty Cổ phần Máy tính Hà Nội.

HANOICOMPUTER đào tạo

Sự kiện diễn ra chiều ngày 24/2, với sự tham dự của thầy Lã Ngọc Quang – Giám đốc Đào tạo Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic Hà Nội và FPT Polytechnic và ông Nguyễn Thanh Sơn – Tổng Giám đốc, kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị, cùng đại diện phòng Quan hệ Doanh nghiệp, phòng Hành chính tổng hợp và phòng Marketing của hai bên.

Nằm trong chuỗi hoạt động kết nối giữa nhà trường và doanh nghiệp của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, thỏa thuận được kỳ vọng tiếp tục thúc đẩy hợp tác giữa Nhà trường và doanh nghiệp, tạo thêm cơ hội thực tập và làm việc cho sinh viên FPT Polytechnic.

Mở đầu Lễ ký kết, ông Lã Ngọc Quang đã giới thiệu tới công ty đối tác một cách tổng quan về FPT Polytechnic cũng như các chuyên ngành mà trường đang đào tạo. Đồng thời, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, ông Quang thể hiện niềm vui mừng, hạnh phúc khi hai bên đã thống nhất và quyết định đi đến ký kết thỏa thuận hợp tác lần này. Nhà trường mong muốn HANOICOMPUTER sẽ cùng hợp tác đào tạo sinh viên hoàn thiện hơn nữa về kỹ năng và trình độ trong công việc.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Thanh Sơn – Tổng Giám đốc, kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Máy Tính Hà Nội, cho biết: “Thỏa thuận này xuất phát từ nhu cầu khát nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết trong lĩnh vực Công nghệ thông tin của HANOICOMPUTER cũng như mong muốn tìm kiếm tuyển dụng của FPT Polytechnic. Với HANOICOMPUTER, con người là lực lượng nòng cốt. Chúng tôi tin tưởng chất lượng đào tạo của Nhà trường và mong muốn lựa chọn những sinh viên có trình độ để cùng hợp tác và phát triển”.

Trong khuôn khổ buổi lễ, hai bên đã thống nhất nhiều điều khoản quan trọng. Theo đó, sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic sẽ được thực tập, đào tạo như một nhân viên thực thụ tại Công ty Cổ phần Máy tính Hà Nội trong thời gian từ 2-4 tháng, được tạo điều kiện về cơ sở vật chất, cắt cử cán bộ hướng dẫn và được tham gia trực tiếp vào các dự án của công ty. Trong quá trình thực tập, sinh viên FPT Polytechnic sẽ được hỗ trợ về kinh phí theo khối lượng và chất lượng công việc.

Chị Đỗ Thị Ngọc Hoa, Chuyên viên Phòng Hành chính tổng hợp, Hanoi Comphuter – cho biết: “Thời gian tới, HANOICOMPUTER muốn hợp tác với Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic trong tuyển dụng ở một số vị trí như: triển khai, kỹ thuật, camera… Ngoài ra, trong 6 tháng đầu năm, công ty mong muốn hợp tác với Nhà trường tuyển chọn nhân viên về mảng kỹ thuật, tiến đến là hợp tác trong mảng Marketing Online, kinh doanh lẻ trong 6 tháng cuối năm.