HANOICOMPUTER – Chúng tôi không ngừng học hỏi vì bạn!

Nhân tố con người luôn là mối quan tâm của bất cứ doanh nghiệp nào, Công ty Cổ Phần Máy Tính Hà Nội cũng vậy. Qua 15 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ Phần Máy Tính Hà Nội (HANOICOMPUTER) không ngừng đầu tư cho con người từ kỹ năng làm việc đến trình độ chuyên môn, mỗi cá nhân luôn tự học hỏi, tiến bộ để cùng nhau xây dựng mục tiêu chung: “Hoàn thiện dịch vụ khách hàng”, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Chính vì vậy, ngày 5/3/2016 vừa qua, toàn bộ lãnh đạo cấp cao đã có mặt đầy đủ để cùng tham gia lớp đào tạo “kỹ năng giao tiếp” nhằm mục đích tạo dựng mối quan hệ hài hòa, gắn kết giữa nhân viên công ty với khách hàng, với đồng nghiệp và đối tác. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm, dịch vụ khách hàng cần mà chúng tôi muốn “HIỂU” khách hàng nhiều hơn để khách hàng gần chúng tôi hơn nữa.

Thay cho lời kết, chúng tôi gửi lời cảm ơn đến tất cả khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt 15 năm qua, chính các bạn là nguồn động lực để chúng tôi tiến bộ, chúng tôi thay đổi và chúng tôi trưởng thành.