HANOICOMPUTER phân phối chính thức FSP tại thị trường miền Bắc

Ngày 10/3/2016 vừa qua, FSP chính thức đưa ra thông báo về việc thiết lập quan hệ đối tác phân phối với Công ty Cổ phần Máy Tính Hà Nội tại thị trường miền Bắc Việt Nam. Theo đó, FSP chọn HANOICOMPUTER làm nhà phân phối chính thức dựa vào danh tiếng, uy tín và chất lượng dịch vụ vượt trội của HANOICOMPUTER. HANOICOMPUTER sẽ phụ trách phát triển thị trường và phân phối toàn bộ các sản phẩm nguồn máy tính của FSP tại miền Bắc – Việt Nam.

Thông tin về FSP

Từ năm 1993, FSP có đội ngũ chuyên nghiệp từ khâu sản xuất đến khâu đảm bảo chất lượng, FSP đã đạt được một vị trí quan trọng trong ngành công nghiệp công nghệ thông tin đầy thử thách. Để tăng cường hình ảnh thương hiệu và cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng FSP đã xây dựng thương hiệu riêng của mình vào năm 2003.

FSP am hiểu khách hàng, vì vậy FSP không ngừng ưu tiên phát triển sản phẩm có chất lượng và độ tin cậy cao, dịch vụ sau bán hàng tốt và không ngừng cho ra đời sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Nổi bật là một số sản phẩm của chúng tối như chuỗi Aurum hiệu quả cao và chuỗi Zen không quạt.

Kết quả là, đổi mới và chất lượng cao là những lợi thế quan trọng nhất của FSP. Trong tương lai, FSP sẽ tiếp tục đổi mới công nghệ mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chuyên môn đội ngũ R&D và sau bán hàng dịch vụ. Để cung cấp các sản phẩm có hiệu quả cao và sáng tạo cho tất cả các gia đình và làm giàu thêm cuộc sống của mọi người, bây giờ và trong tương lai liên tục là nhiệm vụ của chúng tôi.

Sứ mệnh

Cung cấp giá trị tốt nhất tới cho khách hàng, Cán bộ nhân viên và cổ đông bằng dịch vụ sáng tạo và những sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi.

Tầm nhìn

Là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp năng lượng xanh, tiếp cận vào cuộc sống của con người bằng đóng góp làm cho môi trường tốt hơn.

Bảo hành

Tất cả các sản phẩm nguồn máy tính FSP phân phối chính hãng của HANOICOMPUTER được hưởng chính sách bảo hành tiêu chuẩn hãng theo từng Model tại Trung tâm dịch vụ – Bảo hành của HANOICOMPUTER, thông tin chi tiết như sau:

TRUNG TÂM DỊCH VỤ – BẢO HÀNH HANOICOMPUTER

Địa chỉ: Tầng 2 – Số 45 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại: 043.224.7486 / 043.628.4883

Email: baohanhhnc@hanoicomputer.com