Nhân viên HANOICOMPUTER tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện

Thực hiện Công văn số 17/BCĐ ngày 31/01/2018 của Ban Chỉ đạo Hiến máu tình nguyện (HMTN) quận Hai Bà Trưng, sáng ngày 23/11/2018, cán bộ, nhân viên HANOICOMPUTER đã tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện 2018, do BCH Công đoàn HNC phối hợp với Viện Huyết học – truyền máu Trung ương tổ chức.

” Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình ” đó chính là thông điệp mà BCH Công đoàn HANOICOMPUTER muốn gửi đến tất cả mọi người thông qua ngày hội hiến máu tình nguyện được tổ chức tại Công ty. Đây được xem là một trong những hoạt động của BCH Công đoàn cơ sở nằm trong chuỗi các hoạt động chung tay vì cộng đồng của tập thể cán bộ nhân viên HANOICOMPUTER.

Tại ngày hội hiến máu tình nguyện này, các đoàn viên đã được các bác sĩ của Viện Huyết học – truyền máu Trung ương tổ chức khám sức khỏe, đo huyết áp và tư vấn sức khoẻ miễn phí, đồng thời được cấp giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện, quà tặng, hỗ trợ chi phí đi lại và phục vụ ăn nhẹ tại chỗ.

Ông Lê Đức Lân – Chủ tịch Công đoàn HNC chia sẻ: “Xuyên suốt quá trình hoạt động, HANOICOMPUTER và tập thể cán bộ nhân viên luôn ý thức được rằng hoạt động kinh doanh hiệu quả luôn đi đôi với các hoạt động thiện nguyện đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

Chính vì thế HANOICOMPUTER luôn tích cực đẩy mạnh các hoạt động này, chú trọng đến những lợi ích lâu dài cho mọi người thông qua các hoạt động xã hội đồng thời khuyến khích nhân viên cùng tham gia vào các chương trình cộng đồng. Một trong những hoạt động quan trọng đó là hiến máu nhân đạo, giúp đỡ việc cứu người chính bằng giọt máu quý hiếm của mình hiến tặng. Bởi, hằng ngày hằng giờ, chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ và đúng loại máu cung cấp cho những ca cấp cứu.

Chỉ cần hiến một phần nhỏ máu của mình bạn đã cứu được tính mạng của những bệnh nhân đang cần đần máu, giúp các gia đình khỏi nguy cơ mất người thân và bạn bè. Với ý nghĩa nhân văn cao cả đó, từ năm nay phong trào hiến máu tình nguyện sẽ là hoạt động thường niên của HANOICOMPUTER “.

Ban chấp hành Công Đoàn xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những đoàn viên với nghĩa cử cao đẹp đã tham gia nhiệt tình vào ngày hội hiến máu tình nguyện, mặc dù một số đoàn viên không đủ tiêu chuẩn để hiến máu đợt này xin hẹn các đồng chí vào đợt sau.