Khai trương HANOICOMPUTER TP. Hồ Chí Minh ngày 08/09/2019

Vào ngày 8/9/2019 tới đây, chi nhánh đầu tiên tại khu vực miền Nam, cũng là chi nhánh thứ 6 trong chuỗi Showroom của HANOICOMPUTER sẽ khai trương và chính thức đặt dấu mốc quan trọng tiếp theo trong công cuộc mở rộng, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của chúng tôi.

Showroom HANOICOMPUTER thành phố Hồ Chí Minh tọa lạc tại số 520 đường Cách Mạng Tháng Tám, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh sẽ có 02 tầng trưng bày sản phẩm và dịch vụ khách hàng.

  • Tại tầng 1 Showroom, sẽ bao gồm khu vực tư vấn kinh doanh, cùng các gian hàng, tủ kệ trưng bày demo các mặt hàng về linh kiện máy tính, phụ kiện công nghệ, máy văn phòng, quầy Thu Ngân và Kho hàng.

  • Trong khi đó ở tầng 2 của Showroom là nơi trưng bày các mẫu laptop từ laptop thường cho đến laptop gaming, laptop siêu mỏng nhẹ cùng khu vực Kỹ thuật cài đặt và hỗ trợ khách hàng khi đến với Showroom.

Đặc biệt, quan tâm hơn tới trải nghiệm khách hàng, tại khu vực đẹp nhất của tầng 2 Showroom sẽ có một khu sảnh nghỉ dành cho khách hàng và đối tác đến tham quan hay mua sắm. Nơi đây ngoài view đẹp, thoáng, rộng, sẽ còn có quầy bar đồ uống, bàn ghế riêng biệt, tivi và cây xanh để khách hàng thực sự có khoảng thời gian thư giãn khi đến với HANOICOMPUTER.

Với quy mô diện tích lên tới 600m2, cùng với vô vàn sản phẩm được trưng bày, nơi đây hứa hẹn sẽ là một điểm đến tuyệt vời dành cho khách hàng muốn được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm trực tiếp tại Showroom.

Trong thời gian gần kề ngày khai trương, HANOICOMPUTER sẽ dần hé lộ những chương trình khuyến mãi cực khủng, cùng vô số quà tặng có giá trị gửi đến quý khách nhân sự kiện khai trương lần này. Xin quý khách và bạn đọc hãy nhớ để ý theo dõi các kênh thông tin của chúng tôi trên 4 kênh chính sau đây để luôn được cập nhật nhanh nhất tình hình:

1️⃣ Fanpage HANOICOMPUTER
2️⃣ Trang tin tức HANOICOMPUTER
3️⃣ Trang chủ HANOICOMPUTER
4️⃣ Các Nhóm cộng đồng trên Facebook (HNC Support, HNC Gaming)

HANOICOMPUTER xin cảm ơn.

Một số hình ảnh Showroom