HANOICOMPUTER chính thức khai trương showroom thứ 3 tại Hải Phòng

➤ Với nỗ lực phát triển không ngừng, trong ngày 23/7 vừa qua, HANOICOMPUTER vui mừng khai trương chi nhánh thứ 3 tại tại A1-6, Lô 8A, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng (đối diện Parkson), nằm trong chuỗi Hệ thống bán lẻ máy tính toàn quốc HANOICOMPUTER.

➤ Showroom thứ 3 của HANOICOMPUTER nằm trên cung đường trung tâm thành phố có quy mô 2 tầng với tổng diện tích lên tới hơn 600m2, cùng các sản phẩm bày bán đa dạng bậc nhất từ linh kiện máy tính, gaming gear, laptop, console. camera an ninh, v.v… cho tới lĩnh vực kính thực tế ảo hoàn toàn mới trên thế giới cũng đã xuất hiện tại đây.

➤ Trong ngày khai trương, với hàng loạt sự kiện hấp dẫn như sản phẩm đồng giá 9000đ, giảm giá lên tới 500.000đ cho laptop, đấu giá giờ vàng, v.v… đã thu hút hàng nghìn lượt khách hàng đến tham dự và giành nhiều giài thưởng hấp dẫn! Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều các chương trình khuyến mại đặc biệt trong tháng này với tổng trị giá lên tới gần 100.000.000đ, chi tiết tại: ĐÂY

➤ Lời cuối, HANOICOMPUTER xin gửi lời cảm ơn các đối tác, các quý khách hàng đã đến tham dự lễ khai trương HANOICOMPUTER – chi nhánh Hải Phòng vừa qua, đây là sự khích lệ rất lớn để HANOICOMPUTER luôn tiếp tục đổi mới, nâng cao về giải pháp, chất lượng dịch vụ đem tới khách hàng xứng đáng với thương hiệu HIEND COMPUTER số 1 Việt Nam!