HANOICOMPUTER hoàn thành nâng cấp SHOWROOM 43 Thái Hà

★ HANOICOMPUTER HOÀN THÀNH NÂNG CẤP SHOWROOM 43 THÁI HÀ – TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2017 CÙNG BỘ MẶT MỚI, HIỆN ĐẠI HƠN – HOÀNH TRÁNG HƠN – ĐẲNG CẤP HƠN TẠI CHUỖI SHOWROOM HI-END COMPUTER WORLD BẬC NHẤT VIỆT NAM ★

showroom 43 Thái Hà

► Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, cũng như đưa đến khách hàng khi tới trực tiếp showroom của HANOICOMPUTER những trải nghiệm cao cấp nhất, hiện đại nhất và tiện nghi nhất, theo như chúng tôi đã thông báo từ những ngày đầu năm tháng 1 năm 2017, hiện tại việc nâng cấp showroom HANOICOMPUTER tại địa chỉ số 43 phố Thái Hà quận Đống Đa tp. Hà Nội đã đi đến giai đoạn hoàn thành. Ở album ảnh dưới đây, chúng tôi xin gửi đến quý khách và bạn đọc những hình ảnh Render 3D về nội thất chính xác khi hoàn thành tại tầng 1 Showroom của HANOICOMPUTER.

► Để giúp quý khách và bạn đọc có cái nhìn bao quát cùng phương hướng dễ dàng hơn khi muốn tham quan hay tìm kiếm sản phẩm trực tiếp khi đến showroom HANOICOMPUTER 43 Thái Hà, các phân khu tủ bày và bàn trải nghiệm sẽ được phân bổ dọc theo 2 bên tường kéo dài từ ngoài cửa đến tận cùng phía trong, bài trí tuy vẫn theo hệ thống dàn trải nhưng quy hoạch rõ ràng hơn.

► Ở bên tay trái sẽ là dãy tủ nơi trưng bày hàng của các hãng lớn về Gaming Gear, theo thứ tự từ ngoài vào trong sẽ là :
– SONY PLAYSTATION
– DUCKY
– FILCO
– CORSAIR
– RAZER
– STEELSERIES
– NEWMEN
– FUHLEN
– IROCKS
– LOGITECH

► Ở bên tay phải sẽ là khu tủ bày các món Linh kiện PC Gaming/Workstation Hi-end, theo thứ tự như sau:
– FAN CASE, MOUSE
– PHỤ KIỆN COOLING
– CPU, SSD, HDD, RAM
– LINH KIỆN NVIDIA
– MAINBOARD & VGA MSI
– MAINBOARD ASROCK
– MAINBOARD & VGA GIGABYTE
– MAINBOARD & VGA ASUS
– LINH KIỆN MẠNG

► Ngay khi bước vào, ở khu vực trung tâm nửa phía ngoài, sẽ có tới 6 BÀN TRẢI NGHIỆM trực tiếp dành cho khách hàng khi đến Showroom HANOICOMPUTER 43 Thái Hà. Các bàn trải nghiệm này sẽ bao gồm 6 nhóm hàng chính được phân bổ hợp lý nhằm mang lại sự thoải mái tiện nghi nhất cho khách hàng, bao gồm:
– BÀN SHOWCASE WORKSTATION
– BÀN SHOWCASE MODDING PC
– BÀN TRẢI NGHIỆM CONSOLE GAMING
– BÀN TRẢI NGHIỆM HI-END AUDIO
– BÀN TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ ẢO
– BÀN TRẢI NGHIỆM GAMING GEAR

► Cũng như vậy, ở phía trung tâm nửa phía trong, sẽ là 7 phân khu bày các ngành hàng liên quan đến PC Gaming/Workstation và Gaming Gear với:
– 02 KHU BÀY MONITOR
– 02 KHU BÀY PC CASE
– 01 KHU BÀY GAMING MOUSE
– 01 KHU BÀY GAMING KEYBOARD
– 01 KHU BÀY CÁC PHỤ KIỆN PC KHÁC

► Để tiện cho việc đi lại, thanh toán và lấy hàng của khách hàng, cũng như không làm cho các vị khách quen của HANOICOMPUTER đã quen với sơ đồ bố trí của Showroom số 43 Thái Hà, thì:
KHU VỰC QUẦY THU NGÂN – KẾ TOÁN – HÓA ĐƠN – KHO HÀNG
vẫn sẽ ở nguyên vị trí cũ, không thay đổi, nhưng giờ đây sẽ được bố trí lại với diện tích hợp lý hơn cùng không gian làm việc rộng rãi, thoáng gọn hơn.

► HANOICOMPUTER xin được cảm ơn quý khách hàng và bạn đọc đã luôn theo dõi, ủng hộ và đặt trọn niềm tin vào dịch vụ của chúng tôi. Hy vọng với showroom mới được nâng cấp này, các dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như phục vụ khách hàng tại HANOICOMPUTER sẽ được nâng cao cả về chất và lượng, đáp lại sự tin tưởng và ưu ái mà các khách hàng đã luôn dành cho HANOICOMPUTER !