SONY PS PES 2017 CHALLENGE – cuồng nhiệt với game thủ “đất cảng”

➤ Vào ngày 2-10 vừa qua tại HANOICOMPUTER chi nhánh Hải Phòng đã quy tụ hàng trăm người hâm mộ tựa game console PES (Pro Evolution Soccer) cũng như những người yêu công nghệ tại thành phố “Hoa Phượng Đỏ“. Phải nói các tựa game từ môn thể thao vua này bao giờ cũng có sức hút vô cùng là lớn.

➤ Tại sự kiện lần này không chỉ là để thi đấu, các game thủ cũng như những người yêu thích công nghệ đã có dịp giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ những sở thích của mình. Đây cũng là điều mà HANOICOMPUTER mong muốn với tiêu chí tạo dựng một cộng đồng, một sân chơi cho tất cả các bạn game thủ và người yêu công nghệ tại thành phố “Hoa Phượng Đỏ”.

➤ Về giải đấu với sự hợp tác từ cộng đồng PES.TV và GAMETV đã diễn ra hết sức chuyển nghiệp, chính xác và công bằng cùng với sức nóng từ các game thủ và khan giả cuồng nhiệt từ thành phố “Cảng”. Tất cả những điều trên cùng với 32 trận đấu vô cùng hấp dẫn đã tạo nên một kỳ offline vô cùng ý nghĩa và đáng nhớ đối với HANOICOMPUTER cũng như cộng đồng PES Hải Phòng. Dưới đây là chi tiết vị trí xếp hạng của 3 game thủ xuất sắc nhất dành được những phần quà hết sức giá trị từ HANOICOMPUTER và các nhà tài trợ, ngoài ra còn có rất nhiều các bạn đã may mắn trong phần game show Luckydraw để có thể nhận những phần quà hết sức giá trị khác nữa.
=====================================
➤ Giải nhất: Gia Minh
➤ Giải nhì: Mạnh June
➤ Giải ba: Hoàng Hà


=====================================
➤ Sự kiện đã được diễn ra trong không khí hân hoan với nhiệt huyết của các game thủ và người yêu công nghệ. HANOICOMPUTER xin cảm ơn các nhà tài trợ : Avexir, FSP, Kingston đã đồng hành cùng chúng tôi trong sự kiện này.

➤ Xin chúc mừng thành công của giải đấu “SONY PS PES 2017 CHALLENGE” Chúc mừng game thủ Gia Minh đã xuất sắc đoạt thứ hạng cao nhất.