HANOICOMPUTER tới thăm Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành

Thiết thực kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), chiều 6/7, Đại diện Ban chấp hành Công đoàn HANOICOMPUTER cùng đối tác đã đến thăm và tặng quà tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành, Bắc Ninh.

Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành là đơn vị nuôi dưỡng, điều trị thương, bệnh binh nặng với số lượng thương binh đông nhất và thương tật nặng nhất (trực thuộc Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội) được thành lập từ ngày 03/4/1965. Sau hơn 50 năm hoạt động, đơn vị đã tiếp nhận, quản lý, nuôi dưỡng, điều trị và phục hồi chức năng lao động cho 1000 thương – bệnh binh nặng bị thương ở các chiến trường, quê ở hầu khắp các tỉnh trong toàn quốc về đây an dưỡng, điều trị, phục hồi chức năng. Hiện tại, đơn vị đang quản lý, nuôi dưỡng, điều trị và thực hiện chế độ chính sách đối với 96 thương – bệnh binh nặng hạng 1/4 (tỷ lệ thương tật từ 81% đến 100%).

Chuyến thăm và tặng quà là hoạt động nhân văn sâu sắc; góp phần giáo dục, phát huy truyền thống “Uống nước, nhớ nguồn” và hưởng ứng phong trào “Đền ơn, đáp nghĩa”, tri ân các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh, người có công với cách mạng. Qua đó khơi dậy lòng tự hào và ý thức trách nhiệm của cán bộ, nhân viên công tác tại HANOICOMPUTER.

Một số hình ảnh của chuyến thăm và tặng quà.